Cách Làm Bánh Ngon Miệng Từ Bột Yến Mạch Quaker Oats

Đánh giá:
4.8200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Bột yến mạch Quaker Oats là một loại ngũ cốc rất có lợi cho sức khỏe và vóc dáng cho chị em phụ nữ. Cùng Trangdeptunhien học cách làm bánh từ bột yến mạch nhé! Những chiếc bánh yến mạch thơm ngon sẽ giúp bạn có được những bữa ăn sáng đầy đủ dưỡng chất đấy!

Nguyên liệu làm bánh yến mạch

– 225g bột yến mạch
– 1 thìa muối
– 15g bơ thực vật hoặc động vật tùy chọn
– 100ml nước ấm
– Một chút bột mỳ để cán bánh


Bánh Ngon Từ Bột Yến Mạch


Cách làm bánh yến mạch

Bước 1:
Trộn bột yến mạch Quaker Oats với bơ và muối trong một chiếc bát lớn. Bạn có thể dùng ngón tay để trộn hỗn hợp cho đều hơn.

Bước 2:
Từ từ thêm nước vào yến mạch rồi trộn qua, để khoảng 5-10 phút cho yến mạch ngấm nước.

Bước 3:
Làm nóng lò ở nhiệt độ khoảng 180 độC. Lót khay nướng bánh với giấy nến.

Bước 4:
Lấy một chút bột mỳ rắc lên mặt phẳng lăn bánh để đỡ dính. Dùng tay nặn phần bột yến mạch thành viên tròn.


Những chiếc bánh yến mạch thơm ngon


Bước 5:
Cán bột thành miếng dẹt, dày khoảng 3mm. Nếu bột vẫn bị dính thì các bạn lại thêm chút bột mì nữa nhé!

Bước 6:
Dùng miệng cốc hoặc khuôn cắt bánh quy cắt bột thành những miếng bánh tròn, đường kính khoảng 7,5 cm rồi xếp lên khay nướng bánh.

Bước 7:
Nướng bánh khoảng 15 phút sau đó trở mặt bánh rồi nướng tiếp khoảng 5 phút nữa.

Bước 8:
Để bánh nguội, bạn có thể thưởng thức bánh với một chút phô mai, rất hấp dẫn phải không nào?


Hãy sử dụng bột yến mạch Quaker Oats để làm bánh cho cả gia đình bạn nhé


Chúc bạn thành công với cách làm bánh yến mạch này!

Comments

Scroll
Giỏ Hàng
    Tổng Cộng: 0 ₫