Cách tắm trắng bằng bột yến mạch tại nhà

Đánh giá:
4.7201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Xin chào các bạn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắm trắng bằng bột yến mạch tại nhà. Quy trình và nguyên liệu thì mình học trên mạng, nhưng bản thân đã thử nghiệm và đã thành công. Hơn nữa đây đều là nguyên liệu tự nhiên lành tính, không gây hại hay kích ứng gì cho da. Nên các bạn cứ yên tâm làm theo mình nhé.
Vì là tắm trắng tại nhà, lại bằng nguyên liệu tự nhiên nên các bạn cũng phải chịu khó và kiên trì một chút. Bản thân mình một tuần phải tắm trắng bằng bột yến mạch cùng các nguyên liệu tư nhiên khác một tuần 3 lần và sau 2 tháng thì da bật tông trắng lên rõ rệt. Tuy “hơi cực” nhưng mà đổi lại mình có làn da trắng, mềm mịn mà mình ao ước bấy lâu. Cũng đáng lắm phải không nào?
 

Quy trình tắm trắng bằng bột yến mạch tại nhà

 

Ngày thứ nhất
Nguyên liệu:
Sữa tươi không đường: Một bịch 200 ml
Mật ong nguyên chất: 5 muỗng canh
Bột yến mạch: Một bát con (Các bạn nên chọn bột yến mạch dạng bột mịn của Quaker thay vì hạt vỡ)
 
Cách thực hiện: Bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu trên thành một hỗn hợp sền sệt. Sau đó tắm qua người với nước sạch. Rồi xoa hỗn hợp vừa tạo lên khắp cơ thể, đừng quên xoa cả lên mặt. Bạn dùng tay matxa và vỗ nhẹ lên da để các tinh chất trong hỗn hợp thẩm thấu vào da. 
 
Các bạn làm như vậy khoảng 20 phút thì tắm lại bằng nước ấm để hỗn hợp bong hết khỏi da. Sau cùng tắm lại bằng nước lạnh để lỗ chân lông se khít.
 
Ngày thứ 2: Các bạn tắm với nước như bình thường.
 
Ngày thứ 3
 
Ngày thứ 3 các bạn sẽ bắt đầu bằng việc xông hơi cho da. Các bạn dùng 4 -5 cây xả, đập dập nấu kỹ và đổ nước ra chậu để trong nhà tắm hoặc phòng kín, đóng cửa và trùm chăn xông hơi trong vòng 10 phút.
 
Sau đó thì các bạn trộn bột yến mạch với 1 hũ sữa chua không đường để xoa lên da và matxa trong vòng 20 phút rồi tắm lại bằng nước sạch.
 
Các bạn lưu ý là nên làm sẵn hỗn hợp trước khi xông hơi để ngay khi vừa xông hơi xong, khi lỗ chân lông đang mở to, da dễ hấp thụ dưỡng chất nhất thì các bạn xoa hỗn hợp trên lên
 
 
Ngày thứ 4: Tắm nước lạnh như thông thường.
 
Ngày thứ 5:
Nguyên liệu tắm trắng cho ngày thứ 5 cần có:
-       1 bát con bột yến mạch
-       1 lòng trắng trứng gà
-       1 bịch sữa tươi không đường
 
Các bạn trộn đều các nguyên liệu trên thành một hỗn hợp đặc sền sệt, rồi tắm qua người với nước sạch, sau đó thì xoa hỗn hợp lên da và matxa nhẹ nhàng. Giữ trên da 20 phút rồi tắm lại bằng nước sạch.
 
Ngày thứ 6, thứ 7: Các bạn để da nghỉ ngơi và chỉ tắm nước sạch như thông thường.
Các tuần sau các bạn lặp lại quy trình trên. Cứ kiên trì như vậy sau 1 – 2 tuần là các bạn sẽ thấy hiệu quả. Và khoảng 2 tháng thì các bạn sẽ thấy da mình trắng hơn rất nhiều.Cảm giác không thể tuyệt vời hơn.
 
Và sau đó thì các bạn chỉ cần tắm với bột yến mạch cùng sữa tươi hoặc sữa chua 1 tuần 1 lần là có thể duy trì được làn da trắng mịn màng của mình rồi.

 

Comments

Scroll
Giỏ Hàng
    Tổng Cộng: 0 ₫