• Cách làm mặt nạ trắng da từ bột yến mạch

  Để có một làn da trắng sáng, mềm mịn như da em bé hoàn toàn không nhất định phải đến spa thường xuyên hay sử dụng các loại mỹ phẩm đắt tiền như bạn vẫn nghĩ. Có một công thức làm trắng da “giá rất bình dân” mà hiệu quả thì tốt tới bất ngờ, đó chính cách làm mặt nạ trắng da từ bột yến mạch.

  Đọc thêm
 • Bột yến mạch thần dược cho làn da của bạn

  thời đại ngày nay nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến các sản phẩm từ thiên nhiên để cải thiện làn da của mình. Trong đó việc sử dụng bột yến mạch đang ngày càng được quan tâm hơn. Vậy những tác dụng của bột yến mạch đối với da là gì?

  Đọc thêm
 • Tác dụng của bột yến mạch

  Yến mạch là một loại ngũ cốc được trồng phổ biến tại nhiều quốc gia ôn đới trên thế giới như: Mỹ, Canada, Úc, Nga, hay Đức,…Tại Việt Nam loại thực phẩm này đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Và được đánh giá là hạt ngũ cốc tốt nhất cho sức khỏe. Trong bột yến mạch nổi bật với thành phần dinh dưỡng có tỉ lệ rất cao như cardbohydrate, protein, chất béo, chất xơ,…Cùng sự đadạng các vi chất và các loại vitamin. Vậy những tác dụng của bột yến mạch mang đến cho cơ thể con người là gì

  Đọc thêm
Scroll
Giỏ Hàng
  Tổng Cộng: 0 ₫