• Cách tắm trắng bằng bột yến mạch tại nhà

  Xin chào các bạn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắm trắng bằng bột yến mạch tại nhà. Quy trình và nguyên liệu thì mình học trên mạng, nhưng bản thân đã thử nghiệm và đã thành công. Hơn nữa đây đều là nguyên liệu tự nhiên lành tính, không gây hại hay kích ứng gì cho da.

  Đọc thêm
 • Bột yến mạch – Siêu thực phẩm giúp con tăng IQ

  Theo kết quả nghiên cứu mới được công bố gần đây của các nhà khoa học đến từ trường đại học Tufst – Mỹ thì những trẻ em thường ăn sáng bằng bột yến mạch khi tham gia các bài kiểm tra về trí nhớ luôn có điểm số cao hơn so với nhóm trẻ không thường xuyên sử dụng thực phẩm này.

  Đọc thêm
 • Cách làm mặt nạ trắng da từ bột yến mạch

  Để có một làn da trắng sáng, mềm mịn như da em bé hoàn toàn không nhất định phải đến spa thường xuyên hay sử dụng các loại mỹ phẩm đắt tiền như bạn vẫn nghĩ. Có một công thức làm trắng da “giá rất bình dân” mà hiệu quả thì tốt tới bất ngờ, đó chính cách làm mặt nạ trắng da từ bột yến mạch.

  Đọc thêm
 • Bột yến mạch thần dược cho làn da của bạn

  thời đại ngày nay nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến các sản phẩm từ thiên nhiên để cải thiện làn da của mình. Trong đó việc sử dụng bột yến mạch đang ngày càng được quan tâm hơn. Vậy những tác dụng của bột yến mạch đối với da là gì?

  Đọc thêm
 • Tác dụng của bột yến mạch

  Yến mạch là một loại ngũ cốc được trồng phổ biến tại nhiều quốc gia ôn đới trên thế giới như: Mỹ, Canada, Úc, Nga, hay Đức,…Tại Việt Nam loại thực phẩm này đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Và được đánh giá là hạt ngũ cốc tốt nhất cho sức khỏe. Trong bột yến mạch nổi bật với thành phần dinh dưỡng có tỉ lệ rất cao như cardbohydrate, protein, chất béo, chất xơ,…Cùng sự đadạng các vi chất và các loại vitamin. Vậy những tác dụng của bột yến mạch mang đến cho cơ thể con người là gì

  Đọc thêm
Scroll
Giỏ Hàng
  Tổng Cộng: 0 ₫